Bạn đã bao giờ sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Tĩnh mà gặp phải:

 • Báo giá hút bể phốt không minh bạch, làm ăn kiểu giang hồ, chộp giật,
 • Hút bể phốt không sạch, thông tắc bồn cầu nhưng tắc lại hoàn tắc,
 • Báo sai khối lượng hút bể phốt thực tế, hoặc không nói rõ về quy trình thông hút bể phốt chuẩn,
 • Nhân viên thiếu kinh nghiệm và không nhiệt tình khi hỗ trợ khách hàng,
 • Thậm chí nổ xe hút bể phốt, vương vãi chất thải ra ngoài, hư hỏng công trình, thiết bị chung quanh,….
Hút bể phốt Hà Tĩnh
Hút bể phốt Hà Tĩnh úy tín, chuyên nghiệp

Thực ra thì đây chỉ là một trong rất nhiều những vấn đề. Khiến người tiêu dùng phải đau đầu khi lựa chọn cho mình một công ty vệ sinh môi trường.

Và nó không chỉ xảy ra với bạn mà gần như đa số người sử dụng khi có nhu cầu dùng tới dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh. Thông tắc bồn cầu hay nạo vét cống, hố ga đều gặp phải.

Vậy làm thế nào để có thể chọn được một công ty thông hút bể phốt vừa đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả lại cạnh tranh tại Hà Tĩnh?. Hãy tham khảo 7 gợi ý dưới đây và tự tin chọn cho mình 1 công ty như thế nhé.

Như thế nào là 1 công ty hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp

Công ty đó có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề không ?

Đa số các trường hợp lừa đảo hoặc dịch vụ kém chất lượng đều đến từ những đơn vị hoạt động chui. Không có giấy phép kinh doanh, không có trụ sở cố định, máy móc cũ. Và công nhân là lao động phổ thông không có kinh nghiệm, được thuê làm việc theo ngày.

Công ty hút hầm cầu Hà tĩnh
Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Tĩnh phục vụ người dân

Chính vì vậy để đảm bảo quyền lợi cũng như hạn chế được những rủi ro không mong muốn. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề. Thời gian hoạt động lâu năm và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng, những người đã từng sử dụng dịch vụ trước đó.

Đội ngũ nhân viên có được đào tạo bài bản, được tập huấn thường xuyên ?

Một công ty chuyên nghiệp và uy tín thì không thể có chuyện để cho nhân viên hỗ trợ khách hàng bừa bãi. Thiếu nhiệt tình và thiếu chuyên nghiệp được đúng chứ?

Chính vì thế ngay từ khi gọi đến số điện thoại hút bể phốt Hà Tĩnh. Và yêu cầu tư vấn hãy chú ý đến thái độ phục vụ của nhân viên. Nếu nhân viên đó có thái độ hời hợt hoặc trả lời thiếu nhiệt tình thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó chính là không nên sử dụng dịch vụ của công ty đó.

Máy móc, trang thiết bị có được kiểm tra, bảo dưỡng, thay mới thường xuyên ?

Hãy chú ý đến các trang thiết bị, hệ thống máy móc, công cụ hỗ trợ, xe hút bể phốt của công ty mà bạn thuê. Xem chúng có hoạt động ổn định và có dấu hiệu được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên hay không.

Dịch vụ hút hầm cầu tại thành phố Hà Tĩnh
Xe hút hầm cầu Hà Tĩnh chuyên dụng

Nếu có bất kì dấu hiệu nào không tốt thì bạn nên yêu cầu dừng lại và hỏi thật kĩ công nhân hỗ trợ để tránh các sự cố không mong muốn.

Số lượng công nhân, xe hút bể phốt cơ hữu có nhiều không ?

Để giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như đảm bảo quyền lợi sau này. Bạn nên ưu tiên chọn những công ty có đội ngũ công nhân đông. Xe hút bể phốt cơ hữu lớn và có nhiều cơ sở tại địa bàn bạn đang sinh sống.

Hoặc quý khách cũng có thể chọn những đơn vị thông tắc cống có đối tác chiến lược đáng tin cậy. Để trong trường hợp khu vực quý khách sinh sống có cơ sở của đối tác thì thời gian di chuyển từ đó xuống gia đình sẽ gần hơn. Và từ đó tiết kiệm được chi phí dịch vụ.

Phản hồi từ phía người dùng về công ty đó như thế nào ?

Bạn chắc chắn sẽ không thuê 1 công ty nhận được quá nhiều phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng đúng chứ?, hãy tham khảo thật kĩ trước khi đưa ra quyết định bạn nhé.

Giấy tờ, thủ tục đăng kí, bảo hành có đầy đủ và đảm bảo hay không ?

Phiếu đăng kí dịch vụ, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành luôn là những giấy tờ cần thiết. Đặc biệt bạn là công ty, doanh nghiệp hoặc thể tích bể phốt của gia đình lớn.

hút hầm vệ sinh hà tĩnh có tốt không?
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu

Hãy chọn các công ty chủ động cung cấp và hỗ trợ bàn làm các loại giấy tờ trên. Tất cả nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho bạn trước trong và sau khi được hỗ trợ.

Các chính sách về giá, khuyến mại, ưu đãi có hấp dẫn không ?

Cuối cùng, để tiết kiệm tối đa chi phí bạn nên ưu tiên chọn các công ty có mức báo giá hút bể phốt hợp lý. Có nhiều chương trình khuyến mại, chiết khấu cao đặc biệt với khối lượng bể phốt, công trình lớn như: hút bể phốt khu công nghiệp, hút bể phốt khu chung cư, nạo vét cống,..

Với 7 lưu ý trên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn cho mình một công ty vệ sinh môi trường vừa đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả lại cạnh tranh.

Hoặc cũng có 1 cách đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Bạn có thể tham khảo ngay các gói dịch vụ của công ty Hút Bể Phốt Hà Tĩnh. Một công ty đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị nói chung, thông tắc cống, hút bể phốt nói riêng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của công ty Hút Bể Phốt Hà Tĩnh

Với trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung, hút bể phốt, nạo vét cống, hố ga nói riêng. Chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để từ đó tối ưu và hoàn thiện quy trình hỗ trợ cũng như xử lý sự cố.

Khi quý khách lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty Hút Bể Phốt Hà Tĩnh, quý khách sẽ được,

Thông tắc nhà vệ sinh Hà Tĩnh
Thông tắc bồn cầu Hà Tĩnh
 1. Báo đúng giá, báo đúng khối lượng hút bể phốt thực tế
 2. Sử dụng dịch vụ với mức giá rẻ nhất
 3. Chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhân viên nhiệt tình, thân thiện
 4. Thủ tục nhanh gọn, giấy tờ đầy đủ
 5. Nhiều ưu đãi, khuyến mại cực hấp dẫn
 6. Phục vụ 24/7 bất kể ngày lễ, tết, không lo bị tăng giá, hét giá

Chỉ đơn giản bằng việc bấm gọi  0979.132.932. Đội ngũ tư vấn của công ty sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Khách hàng nói gì về chúng tôi ….

Quy trình hỗ trợ CHUYÊN NGHIỆP tại công ty Hút Hầm Vệ Sinh Hà Tĩnh

Từ kinh nghiệm qua các dự án và may mắn nhận được các đóng góp. Phản hồi từ phía khách hàng, chúng tôi đã, đang và sẽ ngày càng hoàn thiện dịch vụ. Cũng như quy trình hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Bước 1: gọi điện thoại cho hút hầm cầu Hà Tĩnh: 0979.132.932

Đầu tiên khi tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách. Bộ phận tư vấn sẽ xác nhận lại yêu cầu và vấn đề mà quý khách đang gặp phải.

Với các trường hợp khách hàng có nhu cầu tư vấn. Hoặc sự cố đơn giản mà quý khách có thể tự xử lý như: tắc bồn cầu, nhà vệ sinh có mùi hôi thì nhân viên tư vấn sẽ gợi ý quý khách một số phương pháp xử lý đơn giản nhất.

Bước 2: nhân viên tư vấn

Với trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngay hoặc sự cố không thể tự xử lý. Mà phải dùng đến máy móc, trang thiết bị thì nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và chuyển xuống bộ phận kĩ thuật. Để các bạn kĩ thuật trực tiếp xuống địa bàn để khảo sát, thông qua quy trình làm việc và báo giá cụ thể.

Bước 3: xe hút hầm vệ sinh đến xử lý

Sau khi 2 bên thống nhất về chi phí. Chúng tôi sẽ căn cứ và tình trạng của bể phốt, công trình cũng như địa hình, địa thế. Để từ đó điều xe thông hút bể phốt cũng như nhân viên tại cơ sở gần nhất xuống địa bàn.

Quý khách lưu ý là việc lựa chọn loại xe hút bể phốt phù hợp. Đặc biệt là trong các sự cố đầy bể phốt, hố ga rất quan trọng. Vì nó vừa giúp giảm thời gian di chuyển mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Bước 4: tiến hành xử lý bồn cầu

Sau khi điều chuyển công nhân và máy móc xuống địa bàn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách làm hợp đồng cung cấp dịch vụ, biên bản khảo sát công trình.

Bước 5: kiểm tra và nghiệm thu

Trong quá trình chúng tôi thực hiện xử lý sự cố. Quý khách có thể trực tiếp đứng và giám sát, sau khi xử lý xong quý khách sẽ được kiểm tra lần cuối. Trước khi chúng tôi kiểm tra và làm biên bản nghiệm thu công trình.

Bước 6: Thanh toán và bảo hành

Thanh toán chi phí và nhận các ưu đãi đặc biệt từ công ty Hút Bể Phốt Hà Tĩnh. Ứng với các chương trình khuyến mại cụ thể.

Với mong muốn quý khách hàng ngày càng hài lòng và vui vẻ hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi rất mong nhận được các ý kiến, đóng góp của quý khách về dịch vụ.

Mọi thông tin, phản hồi và đóng góp quý khách vui lòng gửi về hòm thư: huthamvesinhhatinh@gmail.com. Xin trân trọng cảm ơn!

Những cam kết VÀNG khi sử dụng dịch vụ của công ty Hút bể phốt Hà Tĩnh

Với tôn chỉ đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Và sự hài lòng của khách hàng cũng chính là thành công của công ty. Trong bất cứ gói dịch vụ hoặc dự án nào chúng tôi đều cam kết,

hut ham ve sinh ha tinh
Nhanh – sạch- an toàn
 1. Thông hút NHANH – SẠCH – AN TOÀN
 2. Phục vụ 24/7, làm việc cả ngày Lễ, Tết, giá dịch vụ CỐ ĐỊNH không thay đổi
 3. Có đầy đủ hóa đơn VAT, phiếu bảo hành, thời gian làm thủ tục nhanh chóng, tiện lợi
 4. Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 5. Tư vấn, kiểm tra, khảo sát HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 6. Giá cực rẻ, nhiều ưu đãi khuyến mại, chiết khấu cao lên tới 50%
 7. Cam kết báo đúng giá, đúng khối lượng hút bể phốt thực tế
 8. Sử dụng công nghệ hút bể phốt chân không hiện đại, máy móc được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên
 9. Luôn lắng nghe và thay đổi vì sự hài lòng của quý khách hàng

Báo giá dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, bồn cầu giá rẻ

Với mức giá dịch vụ dao động chỉ từ 120.000đ kết hợp với các chính sách ƯU VIỆT như,

 1. Kiểm tra khảo sát miễn phí,
 2. Giảm thêm 15% với khách hàng là hội viên thân thiết,
 3. Chiết khấu lên tới 50% cho khách hàng là khu công nghiệp, chung cư. Trường học, bệnh viện, khách sạn hoặc hộ gia đình có khối lượng bể phốt, công trình lớn,
 4. Tặng kèm các gói dịch vụ như: thông tắc bồn cầu, khử mùi hôi nhà vệ sinh, bột thông cống, bồn cầu,..

>>> Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh

Bất cứ khi nào bể phốt, hố ga, bồn cầu hoặc công trình vệ sinh của quý khách xảy ra sự cố chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0979.132.932. chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!