Giới thiệu công ty hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh

Giới Thiệu dịch vụ hút hầm cầu Hà Tĩnh

Công ty hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Góp phần không nhỏ cùng các xí nghiệp môi trường nhà nước vào việc gìn giữ vệ sinh môi trường của thành phố. Từ những ngày đầu tiên thành lập với thiết bị và máy móc thô sơ.

hut ham ve sinh ha tinh
Công ty hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh

Nhưng qua năm tháng làm việc cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Công ty chúng tôi đã chế tạo được những máy móc hiện đại phục vụ cho công việc tốt hơn. Nhanh hơn – giảm thời gian và chi phí cho khách hàng. Qua thời gian đội ngũ công nhân của công ty cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Từ đó đã tạo được uy tín và niềm tin ngày càng nhiều của khách hàng trong thành phố….

Lĩnh vự kinh doanh : Thông cống – thông tắc cống – thông tắc bể phốt – thông tắc bồn cầu ( toilet – toilet – wc – nhà vệ sinh ) – Nạo vét cống rãnh – hút cống – hút bùn – hút bể phốt – thau rửa bể – cải tạo, thay thế thiết bị vệ sinh…

XIN CAM KẾT : phục vụ uy tín nhất – luôn đúng giá – bảo hành dài hạn.

Để tiện phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Công ty chúng tôi luôn có các anh em công nhân và cán bộ kĩ thuật trên các văn phòng sau.

  • TRỤ SỞ CHÍNH: Thị xã Sông Trí, Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT HÀ TĨNH

Địa Chỉ:  96 Phan Đình Phùng, Thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0979.132.932